Thứ Ba, 20 tháng 12, 2016

Địa chỉ tin cậy mua phụ tùng cẩu soosan-unic-tadano-kanglim-Dongyang- Zoomlion-Sany-XCMG tại Hà nội chính hãng gía thấp nhất Việt nam

Địa chỉ tin cậy mua phụ tùng cẩu soosan-unic-tadano-kanglim-Dongyang- Zoomlion-Sany-XCMG tại Hà nội chính hãng gía thấp nhất Việt nam


Kính gửi quý vị, quý khách hàng.

Rất cảm ơn quý khách hàng đã ghé thăm trang web này. Để phục vụ quý khách được tốt hơn trong việc cập nhật thông tin về thị trường phụ tùng cẩu soosan-unic-tadano-kanglim-Dongyang- Zoomlion-Sany-XCMG, xin quý khách để lại lời nhắn qua việc gửi email tại form ' xin để lại lời nhắn' tại trang chủ của web này.

Thưa quý vị.

Tại sao chúng tôi lại cung cấp phụ tùng cẩu soosan-unic-tadano-kanglim-Dongyang- Zoomlion-Sany-XCMG với mức giá thấp nhất Việt nam. Trong khi các bên khác không làm được vì các lý do sau:

Thứ nhất: cán bộ công nhân viên cty SEAL, đều là những người có trên 15 năm kinh nghiệm làm việc ở các cty khác có cùng ngành. Do đó 1 người có thể làm các công việc khác nhau. Đây là yếu tố để giảm chi phí trong quá trình thực hiện hợp đồng phụ tùng cẩu soosan-unic-tadano-kanglim-Dongyang- Zoomlion-Sany-XCMG.

Thứ hai: mục tiêu của cty SEAL là tăng số lượng sản phẩm bán ra. Nên chấp thuận lợi nhuận trên từng sản phẩm thấp. 

Thứ ba: các cty khác cùng ngành bán phụ tùng cẩu có số lượng nhân viên phòng ban nhiều( mục tiêu của họ là chuyên nghiệp hóa trong quản lý công ty - tức mỗi người chỉ làm một việc). Điều này vô hình lại làm chậm tiến độ trọng hoàn thành 1 công việc, tăng chi phí lương, vận hành vv.

Thứ tư:  Tư tưởng của các công ty khác cùng ngành, họ mong muốn đạt được tính độc quyền cao nhằm tối đa hóa lợi nhuận trong việc bán phụ tùng cẩu soosan-unic-tadano-kanglim-Dongyang- Zoomlion-Sany-XCMG

Vâng: Cty Thiết bị Phụ tùng Seal:
=> nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp Phụ tùng cần cẩu;
=> giá bán thấp nhất việt nam để có được doanh thu và số lượng cao.
=> tư tưởng kinh doanh dân chủ tức bên mua và bên bán đều được lợi trong quá trình thực hiện hợp đồng(không thể hiện tính độc quyền).

Công ty SEAL tin tưởng rằng đáp ứng mọi mong muốn của quý vị, quý khách hàng.

Xin liên hệ:

Dr Trần Quang Lợi - Điện thoại/zalo(24/24): 0989 134 217

Trân trọng cảm ơn.
===========================================
Chúng tôi chào bán

=>Phụ tùng động cơ hộp số
=========================================

Công ty TNHH Thiết bị và Phụ tùng SEAL
Địa chỉ VP: Số 15B, ngõ 98 đường Vũ Trọng Phụng, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại (Zalo)24/24h: 0989 134 217.
FAX: 043 5572380

Xem thêm:
Phụ tùng cẩu Unic

Phụ tùng cẩu Tadano


0 nhận xét:

Đăng nhận xét